ลูกไม่ดิ้น2วันแล้ว

27สัปดาหาไม่ดิ้นมา2วันแล้วปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นควรไปหาหมอค่ะอย่านิ่งนอนใจท้องแรกเราคลอดก่อนกำหนดเพราะลูกไม่ดิ้นค่ะไม่ดิ้น2วันวันที่3มีมูกออกมาสุดท้ายปากมดลูกเปิดน้องคลอดคิดเสียใจมาตลอดถ้าเราไปหาหมอเร็วกว่านี้ลูกคงมีโอกาสรอด

11mo ago

เรานอนให้ยาระงับก็เอาไม่อยู่ค่ะทีแรกเปิดแค่เซน2เซนนอนรพ.ได้5วันปากมดลูกเปิดเรื่อยๆเราไม่ไหวน้องจะออกพยาบาลเลยเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะแต่น้องคลอดออกมาตัวเล็กเกินไปค่ะหมอบอกอายุครรภ์น้อยแต่เราก็เคยเห็นลูกคนอื่นที่คลอดเร็วเท่าเราแต่รอดค่ะแต่เขาก็ทรหดเหมือนกันกว่าจะผ่านไปได้

ตอน27wน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอบอกยังไม่ถึงนับลูกดิ้นไม่ต้องกังวล แนะนำไปหาหมอดีที่สุดค่ะจะได้รู้ว่าน้องปกติดีไหม

กระตุ้นด้วยวิธีอื่นๆเหรอยังคะ