ลูกไม่ดิ้น

เข้า27+1w น้องดิ้นเบามาก แทบไม่ดิ้นเลย อิแม่แอบเคลียด 😣

9 ตอบกลับ

27วิคเหมื่อนกันจ้าเข้า27ปุ้บน้องดิ้นน้อยมากตอนกลางวันแทบจะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะพอตอนกลางคืนก็ดิ่นบ่อยยุนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะน้องไม่ดิ้นเลยไปหาหมอซาวด์หมอบอกน้องตัวใหญ่เลยนอนไม่ขยับตัว แต่แนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะเผื่อรกพันคอน้อง

1y ago

จะไปเช้านี้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ดิ้นน้อยแต่ดิ้นอยู่ รู้สึกแบบตอดๆ เคยไปหาหมอหมอบอกให้นับการดิ้นเอาค่ะ

1y ago

เดี๋ยวน้องก็กลับมาดิ้นแรงงับ ของเขาเริ่มรู้สึกแล้ว อย่ากังวลนะคะแม่

ต้องไปหาหมอค่ะ ลูกดิ้นน้อยสายสะดืออาจะพันกันทำให้ได้ระบเลือดหรืออ๊อกซิเจนไม่เพียงพอค่ะ

แม่ลองสังเกตุ2ชั่วโมงดิ้นน้อยกว่า3-4ครั้งหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ทางนี้ก็เป็นมา2วันแล้วค่ะพรุ่งนี้จะไปหาหมอ

1y ago

เรารู้สึกเค้าดิ้นนะ แต่ดิ้นแค่ตอนเราเอามือจิ้มๆ แล้วก็หายไปเลย ว่าจะไปพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะแม่ ไปให้รู้ว่าเค้าไม่เป็นอะไรก็ยังดี

เหมือนกันค่ะแม่ เช้านี้จะไปหาหมอ

1y ago

ของเราหมอก็บอกว่ายังดิ้นอยู่แต่เราไม่รู้สึก โดนหมอดุด้วยว่าทำไมมาช้า

เหมือนกันเลยต้องไปหาหมอรึป่าว

1y ago

ปกตินะค่ะ

เราก้ดิ้นเบาลงค่ะแต่บ่อยมาก

1y ago

ของเราไม่บ่อยเลยค่ะ นานๆรู้สึกทีนึงเบาๆ