ลูกไม่ดิ้น27+6

27+6สัปดาห์เหมือนลูกจะไม่ดิ้นแต่มีอาการท้องแข็งตอนนอนหงายแบบนี้น้องยังอยู่มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ของเราน้องดิ้นเบามากๆเเทบจะไม่รู้สึกกังวลร้องให้รอให้คุณพ่อพาไปโรงบาลหลังเลิกงานจงไม่กินอะไรอยู่ๆน้องก็ดิ้นปกติอาจจะหิ้วทีเเม่ไม่กินอะไรเลย🤣

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ ถ้ายังไม่28wเป๊ะๆ เด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอได้ค่ะ

กินน้ำเย็นๆคะแม่ ปลุกน้อง น้องจะดิ้นคะ แต่ถ้าดิ้นเบา หรือดิ้นแรงๆแล้วเงียบไปเลย แม่รีบหาหมอเลยนะคะ

5mo ago

ตอนนี้28+3แล้วค่ะพอเข้าสัปดาห์ที่28ลูกดิ้นเบากว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะถ้าไม่สังเกตุก็ไม่รุ้เลยว่าน้องดิ้นปกติมั้ยคะคือดิ้นเบามากกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมามากเลยค่ั

น้องอาจจะหลับคุณแม่ลองปลุกน้องดูค่ะแต่ถ้ายังไม่ดิ้นเเนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

5mo ago

ควรไปหาหมอนะค่ะคุณแม่

น้องดิ้นหรือยังคะถ้าแค่ตอดๆแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ตอนนี้ดิ้นยังคะ

5mo ago

ดิ้นแล้วค่ะแต่ดิ้นเหมือนตอดๆวันที่2แล้วค่ะที่ดิ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ