ปกติหรือไม่

คือลูกเราอายุ1เดือน8วัน กินนมครั้งละ4ออนซ์ ปกติมั้ยคะ?

ปกติหรือไม่
23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง​ 20​ วัน​ กินครั้งละ​ 2​ ออนซ์​ ห่างกัน​ 1-2 ชม.​ บางวันกินไปแล้ว​ 2​ ออนซ์​ ผ่านไป​ 1​ ชม.​ ตื่นมาร้องกินอีก​ ไม่ให้กินก็สงสาร​ ปากนี่อ้างับผ้าห่อตัวตลอด​ ส่ายหน้าไปมาหานม​ พอได้เข้าเต้าก็หลับสบาย

ปกติค่ะแม่ เด็กแต่ละคนกินไม่เท่ากันอยู่แล้วจ้า ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวแหละความต้องการของเด็กจ้า

บ้านนี้เดือนเต็มพอดี บางที3 บางที4 ปกติค่ะ เด็กผู้ชายกินเก่ง นมแม่ไม่ต้องห่วงค่ะ ไม่อ้วน ☺️☺️

กินจุจังค่ะ 😂 แต่ขนาดออนซ์ ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้อง น้องน้ำหนักเยอะ กินเยอะไม่แปลกนะคะ

กินเก่งมาก ค่ะ บ้านนี้ 3 ออน บางที 2 ออนเองค่ะ เต้มที่แล้ว แต่ 2-3 ชม. กินทีค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็กินแบบนี้เหมือนกันเลย ตอนแรกก็กลัวว่าน้อยไปแต่น้ำหนักก็พอขึ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ให้กิน4ออนค่ะ บางทีก็2-3แล้วแต่น้องหิว 1เดือน9วัน

แล้วแต่เด็กค่ะ ถ้าน้องกินได้ ไม่งอแงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

กินเก่งจังลูก😍บ้านนี้4เดือนกินวันละ20-24ออนเองค่ะ

กินเก่ง เด็กบางคนกินน้อย บางคนกินมากค่ะแม่

ปกติ​ค่ะข้างกล่อง​นมจะมีบอกอยู่ค่ะ