อันนี้คืออะไร หรอคะแม่ ๆ ตรวจละหมอให้ใบนี้มาค่ะ

อันนี้คืออะไร คือพอปัสวะให้หมอตรวจละหมอให้ใบนี้มาแต่ไม่ได้ว่าคืออะไร มันคืออะไรหรอคะ

อันนี้คืออะไร หรอคะแม่ ๆ ตรวจละหมอให้ใบนี้มาค่ะ
10 ตอบกลับ

N น่าจะเท่ากับ normal ที่แปลว่า ปกตินะคะ นี่เดาเอาล้วนๆค่ะ

ปกติค่ะ ไม่พบโปรตีน และน้ำตาลอยู่ในปัสสาวะ N=Negative ค่ะ

N=negative คือ ไม่พบค่าโปรตีนกับน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ

อันนี้คืออะไร N น่าจะหมายถึงปกตินะคะ

ปกติค่ะ​ ไม่มีน้ำตาลในปัสสวะ

N คือ Negativeค่ะ คือเราปกติ

น่าจะแปลว่า ปกติ นะคะ

ไม่พบน้ำตาลค่ะ ปกติ

คิดว่า ปกติ ค่ะ

ปกติค่ะ