อันนี้คืออะไรคะ

มันออกมาจากช่องคลอดอะค่ะ เป็นใสๆขุ่นๆเหนียว ๆ มีมา2วันแล้ว มันคืออะไรหรอคะ

อันนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นผิดปกติหรือปนเลือดไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ช่วยเบลอภาพด้วยนะคะ ก่อนโพสมีให้เลือกอยู่ค่ะ

3y ago

เบลอภาพแล้วนะคะ ขอบคุณค่ะที่เตือน