อันนี้คืออะไร ไปหาหมอ หมอบอกแบคทีเรีย กินยาก็ไม่ดีขึ้น

มาเยอะเวลามดลูกบีบตัว บางครั้งมาเป็นเศษเนื้อหลุดออกมาคล้ายผังผืดหมู เคยคาช่องคลอดจนต้องไปให้หมอคีบออกให้ ไปหาหมอแล้วก็ยังมาแบบเดิม ปวดท้องทุกวัน มีไข้ทุกวัน 🥹 ตอนนี้คลอดน้องมา2เดือนแล้ว ผ่าคลอดค่ะ

อันนี้คืออะไร ไปหาหมอ หมอบอกแบคทีเรีย กินยาก็ไม่ดีขึ้น
1 ตอบกลับ

หาจนกว่าจะหายค่ะ