มีโปรตีนในปัสวะ

มันคืออะไรหรอคะ เกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

อาจมีภาวะครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ เกิดจากเลือดไปเลี้ยงมดลูกและรกได้ไม่เพียงพอทำให้รกทำงานได้ไม่ดีค่ะ ... ส่วนความรุนแรงก็ต้องดูอาการอื่นด้วยค่ะ เช่น ความดันสูงไหม, หน้า-แขน-ขาบวมไหม ,การทำงานของไต ฯลฯ ประมาณนี้ค่ะ .... รายละเอียดอื่นๆต้องปรึกษาแพทย์ค่า

ระบบไตอาจจะทำงานหนักเกินค่ะ ตอนหนูไปหาหมอครั้งเเรก ค่าโปรตีนในปัสสาวะ+3 ส่งเข้าตรวจไตเลย

ถามหมอดีกว่าค่ะ