ท้องได้6สัปดาห์มีอาการปวดท้องด้านซ้ายล่าง

คือปกติเปนโรคกระเพาะและกรดไหลย้อนอยู่แล้วค่ะ แล้วตอนนี้ก่อเริ่มตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แต่รู้สึกปวดท้องด้านซ้ายล่างอยู่ตลอด มักจะเปนช่วงที่ทานอาหารขนมนมเข้าไปแล้วอ่ะค่ะอันตรายมั้ยเพราะยังไม่มีเวลาไปพบแพทย์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เเต่ของคุณแม่อาจเป็นเพราะมดลูกขยายหรือไม่ก็อาจจะได้ลูกแฝดคะ