ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6สัปดาห์มีเลือดไหลเหมือนประจำเดือนแต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไปโรงบาลหมอบอกว่าท้องลมแม่นี้งงคะมีด้วยหราค่ะท้องลม

20 ตอบกลับ

เคยคะลูกคนแรก ท้องไม่สมบูรณ์​ อาการคือมีเลือดออก ทุกวัน มีเป็นก้อนเลือดเหมือนเราท้องปกติคะแต่พอถึงเวลาเขาไม่มีพัฒนาการคะ สุดท้ายเขาก็หลุดออกมาคะ หมอก็ขูดมดลูก ปล่อยไม่เกิน2เดือนมีใหม่คะ ตอนนี้ลูกได้13ปีแล้วคะ

4y ago

ของคุณแม่3เดือนจ้า ยังไงก็ลองถามคุณหมอดูนะคะเพราะแต่ละคนร่างกาย​ไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้9สัปดาห์ยังไม่มีตัวเลยค่ะมีแต่ถุงน้ำคร่ำหมอให้ไปใหม่อีกรอบตอน11สัปดาห์ค่อยเห็นตัวน้องค่ะ...รอดูอีกหน่อยก็ได้นิค่ะบ้านนี้มีเลือดออกเหมือนกันค่ะเห็นแต่ถุงน้ำคร่ำเหมือนกันตอน9สัปดาห์

มีคะเคยผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้วท้องลมอาการจะเหมือนคนท้องทุกอย่างหมอซาวจะเจอแต่ถุงน้ำคล่ำแต่ไม่มีตัวเด็กคะรูปนี้ตอนท้อง12wหมอตรวจไม่เจอตัวน้องหมอแนะนำให้ขูดมดเลยคะ😥

4y ago

ขูดมดลูกหมอจะวางยาสลบค่ะเราจะไม่เจ็บใช้เวลาพักฟื้นไม่เกิน1อาทิตย์จ้าอยู่ที่ร่างกายเราด้วยอย่ากังวลนะมันไม่เจ็บจริงค่ะคอนเฟิร์ม

ท้งลมก้ท้องไม่มีตัวเด็กค่ะ ตรวจฉี่เจอ ตรวจเลือดเจอ แต่ไม่มีตัวอ่อน แม่ควรเชื่อหมอนะคะ หรือก้รออีก3สัปดาห์ถ้ายังไม่มีตัวด้ท้องลมชัวร์

มีค่ะท้องลมมันจะมี​แต่ถุงตั้ง​ครรภ์​แต่ไม่มีตัวเด็ก​ค่ะตอนเราท้องอ่อน​ๆสามีเรากลัว​ว่า​เราจะท้องลม​เหมือน​กันค่ะ

มีคะ..ท้องไม่มีตัวอ่อนคะ..มีแต่ถุงตั้งครรภ์ถ้าน้องหลุดออกสมบูรณ์ก็ไม่ต้องขูดมดลูกคะ...

มีจ้าแม่ท้องลมก็คือว่าเด็กในท้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะเลยมีแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

มีค่ะ ท้องลม คือท้องไม่มีเด็ก น่าจะขูดมดลูกมั้งไม่แน่ใจ

มีคะ นี่ผ่านมาแล้ว 3 เดือน หลุดไม่มีตัวอ่อนมีแค่ถุงน้ำคร่ำ

10mo ago

แล้วตอนแรกซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

มีสิถ้าท้องลมคือไม่มีเด็กเพราะฉะนั้นต้องเอาออก