37 สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

37 สัปดาห์ กำหนดคลอด 10 ตุลา แม่บ้านนี้อึดอัดมาก แม่อยากย้ายทีมมาเดือนกันยาจัง อยากแตกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำเร่งคลอดกันไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดนัดผ่า 5 ตุลาคม แต่มีอาการเจ็บเตือนทุก 5-10 นาที มีมูกเลือดออก หมอสั่งเลื่อนนัดผ่าย้ายมาเป็น 24 กันยายนคะ ตอนนี้ 37+6 สัปดาห์แล้วคะ

19ตุลาค่ะเริ่มทรมารมากค่ะหาสูตรตามเน็ตค่ะกินสัปปะรดกินอินผลัมทำโยคะท่าผีเสื้อช่วงเร่งได้ค่ะลูกคนแรกก้อคลอดก่อนที่หมอกำหนดค่ะ

เเนะนำ ถ้าลูกยิ่งอยู่ในท้องนานหรือครบกำหนด น้องจะเเข็งเเรงนะคะ บ้านนี้เดินไปไหนไม่ไหวเเล้ว กำหนด 1 ตุลา เจ็บเเต่เส้นกับท้องน้อย

3m ago

บ้านนี้ก็1ตุลาค่ะ มีอาการ แล้วน้องตัวใหญ่3400แต่อาการไม่คอยชัวค่ะเงียบกริบ แม่อึดอัดมาก

บ้านนี้38+3 มีแค่มูกใสออกมาค่ะ ก่อนหน้านี้เตือนหลายครั้งแต่พออายุครรภ์พอดีคลอดดันไม่คลอดซะงั้น🥹🥹

บ้านนี้ 12 ตุลาคม อยากให้ถึงวันคลอดแล้ว ปวดจิมิ๊ลงมาขาไม่ไหว เดินลำบาก🥹

10ตุลาเหมือนกันแม่ปวดหน่วงมากปวดไปหาจิมิเดินแทบไม่ไหวอยากแตกแล้วค่ะ

10ตุลาเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงแต่ไม่มีอาการอื่นอีกเลยอึดอัดมาก

9 ตุลาคม ท้องแข็ง เจ็บจิมิ นั่ง เดินลำบาก อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บจิมิแบบสุดๆไปเลย

11 ตุลานอนไม่หลับเลยค่ะ ร้าวไปหมด ดิ้นทีจี้ดจิมิมาก