ถ้าท้องอีกทำอย่างไร

คือน้องพื่งจะ5เดือนค่ะเราก็คุทอยู่นะทำไม จะท้องอีกเรางงลูกสามละมีอีกจะไหวไหม ส่วนสามีพื่งพาไม่ได้เลยเลี้ยงคนเดียวทั้งสามคน เหนื่อยมากค่ะช่วยแนะนำด้วยจะทำไงดีขอบคุนค่ะ

ถ้าท้องอีกทำอย่างไร
23 ตอบกลับ

ทำหมันค่ะแม่ ถ้าคุณแม่ไม่กล้าทำก็ให้ใช้ยาคุมแบบฝังหรือแบบห่วงก็ได้ค่ะสามารถคุมกำเนิดได้ถึง 99%เลยค่ะ

ถ้าท้องแล้วก็ควรดูแลต่อไปค่ะ แต่ถ้ายังไม่ท้องควรหาวิธีคุมให้ดีเช่นทำหมัน หรือใช้ยาคุมแบบฝังค่ะ

ให้ผู้ชายทำหมันค่ะ 555 เราผู้หญิงเจ็บตัวมาเยอะแล้ว ผู้ชายเสียสละหน่อย

ถ้าไม่อยากทำหมัน เก็บเงินสักนิดฝังยาคุมเลยจ้า 3-5ปี สองพันกว่าบาท

5y ago

มันจะเป็นแท่งยาคุม ขนาดเท่าหลอดดูดนม เปรี้ยวเล็กๆ ยาวประมาณข้อนิ้วมือ 2แท่ง เขาจะฝังไว้ใต้ท้องแขน จะมี3ปี กับ5ปี

ถ้าคิดว่าเอาไม่ใหวพ่อไม่สนใจควรทำหมันนะแม่ไม่งันก็ท้อง3-4-5

บ้านนี้คลอดก็จะทำหมันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง เอาแค่สองคนพอ

บ้านนี้คลอดคนที่2พร้อมทำหมันปิดอู๋แล้วจ้า

บ้านนี้คิดมีลูก2คนครบแล้วหมันเลยค่ะ.. 😄😄

ทำหมันค่ะ บ้านนี้เอาแค่2คนพอค่ะ

คิดว่าพอแล้วทำหมันอีกเสียงคะ