ท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูก 750 กรัม

คือตามหัวข้อเลย ว่าลูกตัวเล็กไปไหม แม่ๆบ้านไหนท้อง 6 เดือนนิดๆ แล้วลูกหนะกเท่าไหร่กันบ้าง

26 ตอบกลับ

ซาวน้องแฝดตอน24สัปดาห์ หมอบอก 550กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติของแฝด ครรภ์เดี่ยวคิดว่าน่าจะน้ำหนักตามเกณฑ์แล้วนะคะ นี่ยังอยากให้ลูกตัวโตแม่กินได้น้อย ไม่ค่อยกินจุกจิก

บ้านนี้6เดือนไปซาวด์มาหมอบอกลูกน้ำหนัก600กรัมตามเกณฑ์นะคะ ของคุณแม่700กว่าถือว่าดีค่ะ

ตามเกณนะคะ ไปหาหมอ เรา 6 เดือน 1 สัปดาห์ น้ำหนักเกือบ 700 หมอหมอน้ำหนักกำลังดี ตามเกณ

ไม่เล็กคะ 6 เดือนหรือ 24 สัปดาห์ ถ้าน้ำหนักอยู่ที่ตั้งแต่ 595 ขึ้นไปถือว่าปกติดีคะ

เรา 25 วีค ได้ 707 กรัมคะ หมอบอกควรหนักสัก770 กรัม แต่ก็ปกติ ออกมาคงประมาน3 โลหมอบอกคะ

ตอน6เดือน ลูก600กรัมค่ะ หมอบอก ปกติ ตอนนี้ 7เดือน ลูก1200กรัมค่ะ อิอิ

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าตามเกณฑ์ บ้านนี้ก็6เดือน น้องหนัก733g กรัมจ้า

เราคลอดลูกคนโตก็6เดือนกว่าๆๆ น.น.ได้1,350 กรัม ปัจจุบัน7ขวบแล้ว

บ้านนี้26วีค5วัน หนัก838กรัมค่ะ ในแผ่นตารางว่าตามปกตินะ

ของเราไปซาวมามะวานหนัก985กรัม​ ได้ลุกสาว😍😍