ท้อง6เดือน น้ำหนักลูก918กรัม ลูกเกิดมาจะตัวใหญ่ไหมคะ.

อยากรู้ว่าน้ำหนักลูก

2 ตอบกลับ

แปะเพิ่มให้จนถึง 30w นะคะ ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวาน แล้วน้องตัวใหญ่ไป จะคลอดยากค่ะคุณแม่

ตามนี้นะคะคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile ค่ะ