น้ำหนักลูก

ท้อง6เดือน แต่น้ำหนักน้องได้แค่790กรัม #แอบกังวลมากค่ะ #แนะนำการบำรุงครรภ์หน่อยจ้า

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าคลอดเองเท่านี้ก็น่าจะถึง3000ค่ะ บำรุงเยอะคลอดลำบากอีกค่ะ คนแรกเรา6เดือนน้ำหนักน้อยกว่านี้ คลอดมา3000 ไม่ยำรุงอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน น้องหนัก 941 กรัม แอบเยอะเบาๆ 😅 ปกติจะทานพวกไข่ต้ม + นมตราหมีสีชมพู + ผลไม้ เช่น กล้วย แอปเปิ้ล แคนตาลูป ทุกวันค่ะ

บ้านนี้น้องหนัก1134กรัมเลยค่ะ แต่หมอว่าตามเกณฑ์ แต่แม่คิดว่าน่าจะเกินเกณฑ์มากกว่า😅กินทุกอย่างเลยค่ะแม่กินให้หลากหลาย

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ บ้านนี้6เดือน น้องได้แค่660กรัมเองค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ตอน 6 เดือน น.น 887 ก. ทานนมแพะ+แอนมัม+แอนลีน+ดีน่างาดำ+อาโวคาโด+ไข่ต้มค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะผสมอินทผาลัม น้ำหนักได้ลูกหมดเลยค่ะ ออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักน้อง 837 กรัม😁😁สงสัยกว่าจะคลอดคงมี3โลขึ้น

1y ago

ตอนั้น22+2 ปกติ จะ430กรัม แต่ลูกแค่425กรัมหมอตาม เกณฑ์ กลังลูกไม่แข็งแรง ปกติจะไม่ชอบกินเลยนานๆทีบ้างครั้งก็วันละกล่องทุกวันนี้กินบ่อยมากรสหวาน ตอนนี้25+3 นํ้าหนักขึ้นเร็วมาก555

บ้านนี้6เดือน น้องแค่300อยู่เลยค่ะ กังวลมากค่ะ

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติอยู่นะคะ

1y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ แต่กลัวน้องจะตัวเล็ก เป็นเพราะท้องแรกด้วยไหม คุณแม่ตัวไม่ใหญ่ด้วย😘