ท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูก 750 กรัม

คือตามหัวข้อเลย ว่าลูกตัวเล็กไปไหม แม่ๆบ้านไหนท้อง 6 เดือนนิดๆ แล้วลูกหนะกเท่าไหร่กันบ้าง

26 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักลูก 770 กรัมจ้า

บ้านนี้เกือบตกเกณค่ะ 21สัปดา แค่360gเองค่ะ

น่าจะตามเกณนะคะ เรา25w 711g. หมอบอกปกติค่ะ

ของเรา6เดือน648gเองค่ะแต่หมอบอกปกติดี

5y ago

ค่า มันอยู่ในเกรนอยู่คะ

บ้านนี้6เดือนกว่า 940g หมอบอกปรกติคะ

ของเราตอน 6 เดือนนิดๆ 975g. ค่ะ

5y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ😊

เกณฑ์การวัดขนาดเด็กค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 981 กรัมค่ะ

น้ำหนักก็ตามเกณฑ์นะคะ

6เดือน ลูกหนัก 860กรัมค่ะ