ท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูก 750 กรัม

คือตามหัวข้อเลย ว่าลูกตัวเล็กไปไหม แม่ๆบ้านไหนท้อง 6 เดือนนิดๆ แล้วลูกหนะกเท่าไหร่กันบ้าง

26 ตอบกลับ

ซาวน้องแฝดตอน24สัปดาห์ หมอบอก 550กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติของแฝด ครรภ์เดี่ยวคิดว่าน่าจะน้ำหนักตามเกณฑ์แล้วนะคะ นี่ยังอยากให้ลูกตัวโตแม่กินได้น้อย ไม่ค่อยกินจุกจิก