ท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูก 750 กรัม

คือตามหัวข้อเลย ว่าลูกตัวเล็กไปไหม แม่ๆบ้านไหนท้อง 6 เดือนนิดๆ แล้วลูกหนะกเท่าไหร่กันบ้าง

26 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ 6 เดือนหรือ 24 สัปดาห์ ถ้าน้ำหนักอยู่ที่ตั้งแต่ 595 ขึ้นไปถือว่าปกติดีคะ