ท้องหรือเปล่า หรือ มโนเองคะ

คือตัวเองมีอาการแปลกๆเลยลองซื้อตรวจดู ขึ้นแบบนี้คือท้องหรือเปล่าคะ ท้องแรกคะอายุ39แล้ว คือตอนนี้ยังอึ้งๆปนตื่นเต้น มโนเองหรือเปล่า รอจะทำiui แต่ยังไม่ได้คิวทำรบกวนแม่ช่วยดูให้หน่อยคะ แต่มันจางมากๆเลย

ท้องหรือเปล่า หรือ มโนเองคะ
28 ตอบกลับ

แม่ปล่อยมานานยังคะ

5y ago

ปล่อยมา4ปีได้คะ เลยยอมแพ้จะไปทำ iui อยู่ๆก้อมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลย

น่าจะท้องคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคะ ตรวจซ้ำแล้วคะตอนนี้มั่นใจว่าท้องแล้วคะ

ปจด.ขาดกี่วันคะ

ท้องชัวร์คะ ☺️

ยินดีด้วยจ้า

ท้องแล้วจ้า

ขอบคุณคะ

ท้องค่า

ท้องจ้า

ท้องจ้่