ท้องแรกคะอายุ37 ควรฝากครรภ์พิเศษหรือธรรมดาดีคะ เพราะอายุเยอะแล้วคะ กลัวหลายอย่างเลย

คุณแม่ที่มีประสบการณ์ฝากครรภ์แบบไหนกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากทั้งกับ รพ.และ พิเศษคลินิก เลยค่ะเพราะอายุน้อยหมอจะได้ตรวจชัดเจนขึ้นค่ะ ถ้าแม่มีทุนไว้ให้น้องฝากพิเศษไว้ก็ดีค่ะจะได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือนเพื่อความสบายใจค่ะ

ถ้าแม่กังวลใจก็ฝากพิเศษค่ะ จะได้ปรึกษาหมอได้นานๆ และน่าจะดีกว่าฝากธรรมดา

ฝากธรรมดาถ้าเป็นเอกชนเราก้อดูแล เราดีเหมือนกันนะคะคุณแม่

ฝากรพ.เอกชนสะดวกนะคะ คุณหมอดูแลดี

พิเศษหมอดูแลดีกว่าค่ะ

เราก็ 37 ฝากเอกชนค่ะ