ท้องหรือเปล่า หรือ มโนเองคะ

คือตัวเองมีอาการแปลกๆเลยลองซื้อตรวจดู ขึ้นแบบนี้คือท้องหรือเปล่าคะ ท้องแรกคะอายุ39แล้ว คือตอนนี้ยังอึ้งๆปนตื่นเต้น มโนเองหรือเปล่า รอจะทำiui แต่ยังไม่ได้คิวทำรบกวนแม่ช่วยดูให้หน่อยคะ แต่มันจางมากๆเลย

ท้องหรือเปล่า หรือ มโนเองคะ
28 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องคะ