ทำไงน้ำหนักแม่ก็ไม่เพิ่มเป็นกังวลมากเลยคะ

คือตอนนี้ได้37wแต่น้ำหนักของแม่ได้57ไม่มีเพิ่มขึ้นเลยมา3อาทิตแล้วมันมีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ทานน้ำมันปลาเสริมช่วยเจริญอาหาร โอเมก้า3ก็ไปสู่ลูกด้วย บ้านนี้32w ขึ้นมา 20 กิโลเลย