เลือดออกทางช่องคลอด

รบกวนสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หรือพอจะรู้มาบ้างหน่อยค่ะ คือตอนนี้ได้32วิคมีเลือดออกปนมูกแต่ไม่มากแต่ก้หยุดแล้วอ่ะค่ะแต่ทีนี้ไปหาหมอเขาทำแค่ตรวจครื่นหัวใจเด็กกับซาวอยากรู้ว่าเราจะคลอดก่อนกำหนดมัยค่ะถ้าแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์รบกวนสอบถามหน่อยค่ะคือกังวนมากๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนที่จะให้คำตอบได้มีแค่หมอสูติฯค่ะ