37w+3 เจอเลือดสีน้ำตาลออกมา

37w+3 เข้าห้องน้ำแล้วเจอเหมือนเลือดสีน้ำตาลดเข้ม ติดกางเกงแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ควรไปโรงพยาบาลไหม คือเลือดอะไร

37w+3 เจอเลือดสีน้ำตาลออกมา
11 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันแต่ของเรามีน้ำเดินร่วมด้วย เราไปหาหมอ นอน ร.บ 2 คืน ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ ตอนนี้37+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด12สิงหาคมค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะแบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ37w6dค่ะยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะต้องไปหาหมอไหมคะ

ไปเลยค่ะแต่เบอลภาพด้วยนะค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

คลอดอาการคลอด

ไปเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ