อยากทราบว่า

คนท้องต้องเกิดกี่สัปดาค้ะ คือตอนนี้ได้38+3แล้วยังไม่เกิดเลยค้ะ มีอาการหน่วงๆท้องเล็กน้อยเท่านั้น

1 ตอบกลับ

ท้องปกติ 40w ค่ะ แต่แล้วแต่คนค่ะ ที่จริง 38w-40w จะดีค่ะ หมอส่วนใหญ่อยากให้น้องอยู่ให้ครบค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นจนน้ำคร่ำแตกตอน 37w+1 ค่ะ อยากออกมาดูโลกค่ะ แต่กลับหัวเร็วท้องแข็งบ่อยมากแต่แม่ไม่รู้ตัวค่ะ

6y ago

เป็นไปได้ค่ะ ที่จะทำให้คลอดเร็ว แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องอยากออกมาเอง แสดงว่าเค้าพร้อมค่ะ 😊