4 เดือน ขนาด11เซน

ท้องได้4เดือนลูกขนาด11เซนปกติไหมคะ เราไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

4  เดือน ขนาด11เซน
7 ตอบกลับ

ของเราลูกตอด ตั้งแต่ 3เดือนค่ะ. ตอนนี้4เดือนแล้ว. เค้าไม่ค่อยตอดค่ะ. แต่ตอดเป็นเวลาช่วงเช้า และเวลากินอาหารลงไปค่ะ. แม่ท้องแรกและหนังทองบางค่ะเลยรู้สึกมาตลอด กรณี ที่ไม่รู้สึก อาจจะเปนเพราะว่า ชั้นไขมันในท้องเราเยอะค่ะเลยไม่รู้สึก ว่าลูกตอดทั้งที่น้องดิ้นยุตลอดเวลา

ปกตินะคะ แล้วแต่ครรภ์ของแต่ละคนด้วยค่ะคุณแม่ ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรที่น่าเป็นห่วงตอนซาว ก็ไม่มีปัญหาค่ะ รอดูอีกสักนิดนะคะ น้องอาจจะดิ้นไม่แรง 😊

ขนาดก็ปกตินะคะ 4เดือน 11เซ็นค่ะ เราจะจะรู้สึกลูกดิ้น 20วีคนู้นค่ะ อดทนอีก1เดือนรับรอง จะทั้งเสียวทั้งแสบทั้งเจ็บจี๊ดๆท้องเลยจ้า

ของเราตอน 15w 2d น้องขนาด 10.56 cm ค่ะ น้องจะตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ 1 w รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 17 w ปัจจุบัน19w ละค่ะ

บางคนเริ่มรู้สึกตอน 20 สัปดาห์ขึ้นไปก็มีค่ะ

น้ำหนักน้องดูตรงไหนหรอคะ ภาพซาวด์11วีค

ตารางค่ะแม่