11สัปดาห์4วันค่ะ

อยากทราบว่าเราท้องได้11สัปดาห์กินน้ำชามะนาวทุกวันเลยจะเป็นอะไรกับลูกน้อยไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ แต่อย่าบ่อยนะคะ ระวังเบาหวาน อีกอย่างชาก้เหมือนกาแฟ น้ำอัดลม กินได้ แต่อย่ากินเยอะ เพราะมี คาเฟอีน น้องจะตัวเล็กค่ะ

ระวังน้ำตาลอย่างเดียวค่ะ ทานบ่อยก็ไม่ดีค่ะแม่