สอบถามหน่อยค่ะ

คือจามปกติเหมือนที่เคยจาม แต่วันนี้นอนหงายแล้วเผลอจาม จามแรงมากสักพักจุกในท้องจุกอกมาก แต่ท้องไม่เเข็งท้องปกติ น้องดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตน้องดิ้นนะคะแม่ ถ้าน้องดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลแม่ไปหาหมอได้นะคะ

2y ago

ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ ❤️