ปวดท้องช่วงล่างสะดือลงไป หน่วงๆตึงๆลงไปจิมิ

35w ปวดท้องช่วงล่างสะดือลงไป หน่วงๆตึงๆลงไปจิมิ ลุกเดินไม่ได้เรยเจ็บมาก แต่พอมาตะเเคงก็จะดีขึ้นคะ แต่ไม่ถึงกับหาย น้องดิ้นปกติ เวลาดิ้นก็เจ็บมาก แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

ของพึ่ง35 เองค่ะ เรื่องปกติยังไงไม่ใช่อาการปวดท้องคลอด อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวลงข้างล้างแล้วเลยทำให้แม่มีอาการปวดหน่วงๆได้ค่ะ

ปกติค่ะ น้องกลับหัวกำลังจะเคลื่อนไปอยู่แถวหัวหน่าวเตรียมจะคลอด

เป็นเหมือนกันเลยจะไปหาหมอวันนี้ค่ะนอนไม่ได้เลยทรมานมาก38+4

ใกล้คลอดน้องลงต่ำแล้วค่ะแม่ อย่าเดินเยอะนะคะ

ปวดหน่วงเหมือนกันเลยคะ 36 6 พลิกตัวที ร้าวเลยคะ 😓😓