สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง24wแร้วค่ะ น้องดิ้นปกติ บางทีหน้าท้องก้ปูดไปฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เปนเวลานานเกือบ1นาทีเรยค่ะ แต่พอเอามือลูบเบาๆก้หายค่ะ แบบนี้เปนอะไร. แร้วถือว่าปกติรึป่าวค่ะ

5 ตอบกลับ

ขึ้นกับท่าน้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ท้องโย้ไปโย้มาแล้วแต่น้องขยับเลยค่า

ว้าวดีจัง อีกอาทิตย์ก็ครบ24w เหมือนกัน ตอนนี้ดิ้นดีมากค่ะ😚😊

เค้าโก่งตัวค่ะแม่

น้องโก่งตัวค่ะ