สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วรู้สึกตุงๆที่ช่องคลอดแล้วก็รู้สึกเหมือนปวดอึตลอดเวลาบ้างคะ บางทีเวลาน้่งแล้วเอามือจับๆดูเหมือนมีก้อนอะไรไม่รู้ปิดช่องคลอดหมดเลยว่าจะไปถามหมอพร้อมตอนนัดฝากครรภ์เลย แบบนี้อันตรายไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ (ท้อง5เดือนค่ะ)

5 ตอบกลับ

เป็นปากมดลูกจริงๆค่ะ น้องลงมาต่ำมาก ตอนนี้น้องไตทำงานผิดปกติเลยทำให้น้องฉี่ไม่ออก น้ำคร่ำน้อยจนแทบไม่เหลือ วันนี้ใส่น้ำคร่ำเพิ่มเข้าไปเลยมีที่ให้ดิ้นหน่อย แต่คุณหมอเอาแต่บอกให้ยุติการตั้งครรภ์ ทำไงดีคะมาครึ่งทางแล้วด้วย น้องก็สู้มากเลยแข็งแรงมากดิ้นดีตลอด หรือแม่ควรจะสู้ต่อเพื่อน้องดีคะ เครียดมากเลยค่ะ😭

มดลูกหย่อนหรือป่าวคะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก่อนวันนัดจะดีกว่าค่ะ เผื่ออันตราย

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอนะคะแต่เพื่อความสบายใจแนะนำแม่หาหมอคะ

อาการแบบนี้ไม่เคยเจอนะคะแนะนำแม่หาหมอเพื่อความสบายใจ

มันอาการคล้ายๆคนจะคลอดนะคะ ปรึกษาหมอนะคะ