ยาบำรุงตั้งครรภ์

คือจะขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ เราทำยาบำรุงตั้งครรภ์ที่คุณหมอสั่งให้หาย เป็นยาแคปซูลแคลเซียมคาร์บอเนต350g จะมีบาตัวไหนทดแทนได้บ้างค่ะรึเราควรจะไปขอยาที่ทาง รพ.ใหม่ *ไปหาหมออีกทีสิ้นเดือนเลย* ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปขอใหม่คะแม่ และถ่ายรูปตัวยาไว้ เผื่อหายจะได้หาตามร้านยาคะ

ไปขอใหม่เลยค่ะแม่

ไปขอใหม่ดีกว่าค่ะ

ไปขอใหม่ค่ะ