ยาบำรุงตั้งครรภ์

สอบถามคะนอกจากยาบำรุงที่คุณหมอสั่งให้ทานเราสามารถซื้อวิตามินมาบำรุงลุกในท้องได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ถามก่อนค่ะ ว่า เพื่ออะไร? ทานวิตามินเยอะๆไม่ได้เป็นผลดีนะคะแม่ ทานแค่ยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ สารอาหารที่ลูกได้รับส่วนใหญ่มาจากอาหารที่แม่กินเข้าไป ไม่ใช่ยาหรือวิตามินค่ะ กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ทานแค่ยาที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอแล้วค่ะคุณแม่ไม่ต้องซื้อเพิ่มให้เปลืองเงินเลยค่ะ เอาเงินไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินเฉพาะที่หมอให้มาค้ะ หมอบอกไปต้องไปซื้อทานเพิ่มเพราะมีโฟลิกในตัว ทำตามหมอสั่งค้ะ จะได้ถุกวิธีและปลอดภัย.

ไม่ต้องค่ะ ตับจะทำงานหนัก แค่วิตามินที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอกับที่ร่างกายคนท้องต้องการแล้ว

ลองเอาให้หมอดูนะคร่า วิตามินบางตัวทานมากเกินมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ได้ค่ะ

บ้านนี้ทานเฉพาะที่หมอให้มาค่ะ แร้วก้อทานอาหารประจำวันของเราให้ครบ5หมุ่ค่ะ

ทานเฉพาะที่หมอให้มาและทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็เพียงพอแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานแค่ที่หมอให้ค่ะ ไม่ได้ทานไรเพิ่มเติมเลยค่ะ

ทานแค่ที่หมอให้มาก็พอแล้วจ้าแม่

บ้านนี้ทานเฉพาะที่หมอให้มาจ้า