มีใครใกล้คลอดแล้วมีเงินไม่ถึง2000บ้างค่ะ

คือ​ ความผิดหนูเองค่ะ​ ที่ใช้เงินอย่างไร้สาระ​ ตอนนี้หนูท้อง​ 8​เดือนแล้ว​ แต่มีเงินเกบไม่ถึง​ 2000​ พ่อแม่ยังไม่รู้​ หนูต้องทำยังไงดีค่ะ​ พอคิดย้อนกลับไปก้อสายไปแล้ว​??

1 ตอบกลับ

ไปคลอดที่รพ. ที่มีสิทธิ30บาทนะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงค่ะ

5y ago

เราคลอดวชิระนะค่ะ​ เสียแค่ค่าห้องนะค่ะ​