800กับ2000ต่างกันอย่างไร

ผาลูกไปฉีดว๊อกซีนที่คลีนิหมอถามว่าจะเอา800หรือ2000อยากทราบว่าว๊อกซีน800กับ2000ต่างกันยังไงแต่ที่บ้านให้ฉีด2000มาค่ะเพราะหสอบอกว่าจะไม่มีไข้

8 ตอบกลับ

ค่ะเป็นเชื้ดที่ตายเเล้วฉีดเข้าไปจะไม่มีไข้เราจะไม่เหนื่อยค่ะ แต่ถ้า800 จะเป็นเชื้อที่ยังไม่ตายจะมีไข้1-2วันค่ะ เห็นเค้าว่ากัน เราผึ่งไปฉีดมา800นี่ค่ะ ทั้งคืนทั้งวัน เช็ดตัวอย่างเดียวเลยค่ะ ครั้งหน้าเราจะยอมจ่ายแพงกว่าเรากะแม่จะได้ไม่เหนื่อยค่ะ

บ้านนี้1,800.-คะ วัคซีนพื้นฐาน+วัคซีนเสริม(hip)เป็นวัคซีนรวม6โรคคะ ฉีด1เข็ม ฉีดแล้วไม่ไข้ไม่งอแง ฉีดมาแล้ว2ครั้งคะ แต่แม่ยังไม่เคยเสริมวัคซีนโรต้าเลยคะ

เป็นวีคซีนเสริมตามวีย แล้วก็ไม่มีไข้ ไม่งอแง ไม่บวมแดง บ้านนี้2800ค่ะ แพงค่ะแต่ถ้าลุกไม่งอแงกวนคนเลี้ยงก้คุ้มสุดๆค่ะ

5y ago

อย่าง2ด.กะ4ด.ก้จะมีเสริมไวรัสโรต้าป้องกันท้องเสียลำไส้อักเสบค่ะ

ใช่แบบของในไทยกับของนอกไหมค่ะแบบว่าฉีดแล้วอาจจะมีไข้กับฉีดแล้วไม่มีไข้ บ้านนี้ฉีดแบบไม่มีไข้แพงกว่า

ฉีดได้ตั่งเเต่กี่เดือนคะ ถ้า2เดือนเราไม่ไปฉีดที่ อนามัย เราไปฉีดที่คลีนิกได้ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีไข้ค่ะเค้าว่าป้องกันโรคเยอะกว่าด้วยค่ะ

ค่ะ ครบ4เดือนไปฉีดมั่งค่

มีไข้ไหมค่ะ