ว๊อกซีน800กับ2000ต่างกันยังไง

พาลูกไปฉีดว๊อกซีนที่คลีนิหมอถามว่าจะเอา800หรือ2000อยากทราบว่าว๊อกซีน800กับ2000ต่างกันยังไงแต่ที่บ้านให้ฉีด2000มาค่ะเพราะหมอบอกว่าจะไม่มีไข้ใครรู้บอกทีค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ตะเป็นตัวที่มีไข้กับไม่มีไข้ค่ะ บ้านนี้ฉีดเอกชนมา วัคซีนหลักและเสริม ตอน 2 กับ 4 เดือนไม่มีไข้ พอมา 6 เดือนมีไข้อยู่ 1 วัน แต่ไม่สูงไม่กินยาลดไข้และเช็ดตัวก็เบาลงค่ะ ค่าวัคซีนหลักเข็มละ 2,000 วัคซีนเสริม 2,700 และ 1,800 ค่ะ

800น่าจะเป็นวัคซีนเชื้อเป็นคะ (ทำให้เชื้อตายบางส่วน) ฉีดแล้วส่วนมากทำให้มีไข้ ส่วน2000 เป็นวัคซีนเชื้อตาย ฉีดแล้วส่วนมากไม่มีไข้ แต่ใช้กระตุ้นภูมิคุ้มกันได้เหมือนกันคะ

ขอลูกเราฉีด2เดือน 1900+โรต้า1000 เป็น2900 หมอบอกวัคซีนรวมไม่มีไข้ ตกดึกมาลูกเป็นไข้ตัวร้อน รอบหน้าว่าจะพาไปฉีดฟรีที่รพ.

แต่ที่บ้านฉีดของโรงพยาบาล​ฟรี ไม่เคยมีไข้เลยค่ะ​ฉีดตั้งแต่1เดือนจนครบตามเกนท์​จนครบ ตอนนี้อายุ9ขวบแล้ว

เรา เลือกที่ แพงกว่าคะ เพราะหมอบอกว่าไม่มีไข้ ,, แต่ก็คุ้มนะคะ เพราะลูกไม่มีไข้ ไม่งอแง เราก็สบายใจค่ะ

คุณภาพ​ต่างกันแน่นอนค่ะ

ตัวยาจ้า