น้ำหนักลูกน้อย

เราท้อง8เดือนน้ำหนักลูกยังไม่ถึง2000เลยเครียดมากเลยค่ะว่าหนูจะออกมาสมบูรณ์ไหม

2 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ กินโปรตีนเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้านะคะ

5y ago

บำรุงสุดๆแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

ถ้าประมาณ 30 สัปดาห์น้ำหนักเท่านี้ก็โอเคแล้วนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณกำลังใจนะค่ะ