ทำยังไงไห้อาการแพ้ท้อง หาย

คือ ช่วงนี้ ทำไรไม่ได้เลย แพ้ท้อง ไม่อาเจียน แต่ อยากอาเจียน กินไม่ได้นอนทั้งวัน

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ แล้วหมอจะเปลี่ยนจากยากินเป็นยาฉีด ไม่อันตรายคะ

สู้ๆ นะคะ เพื่อลูก ทนนิดนึง เด๋วก็หายแพ้แล้วค่ะ