แพ้ท้อง เวียนหัวบ่อยไหมค่ะ

ช่วงนี้ เวียนหัว คลื่นไส้บ่อยมากค่ะ ท้องได้7week อาการปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่ 6w แต่ไม่เวียนหัว ไม่เหม็นอะไรเลยค่ะ มีแค่อาการคลื่นไส้ อ้วก ตลอดทั้งวันเลยค่ะ อดทนนะคะ

เราเวียนหัวเกือบทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ 7 วีค จนตอนนี้ 9 วีคแล้ว 🥲 คลื่นไส้บ้างแต่ไม่มากค่ะ

แพ้ท้องปกตินะค่า

ปกติค่ะแม่