ขอวิธี​แก้อาการ​แพ้ท้อง​หน่อยค่ะ​

ตื่นเช้ามา​อยากอาเจียน​ พอสายๆมาทำงาน​วิ่งเข้าห้องน้ำไม่ทันเลยค่ะ​ 😂 แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้อาการ​แพ้ท้องแชร์​หน่อย​นะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แพ้หนักมากจน นน.ลดลงหลายโลกินไรไม่ได้เลยค่ะ กินได้แต่น้ำ อดทนนะคะสู้ๆค่ะเพื่อตัวน้อย

4y ago

2วันมานี้อาการเริี่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ​ แต่ปล่อยท้องว่างไม่ได้​ จะอาเจียน​ตลอด​เลย​ สู้ๆเหมือน​กันนะคะ​

เคยแต่ไปฉีดยาคะ แพ้ท้องหนักมาก ถ้าไม่ฉีดคือทำอะไรไม่ได้เลย