กรดไหลย้อนในการแพ้ท้อง

แพ้ท้อง ความดันต่ำ มีกรดไหลย้อนร่วมด้วย ทรมานมากค่ะ อยากทราบว่ากินยาลดกรดได้มั้ยคะ กินอะไรก็จะอาเจียน แม้แต่นั่งหรือนอนเฉยๆ ก็จะแน่นน่าอก อยากอาเจียน เรอบ่อย นอนก็ไม่เคยหลับสนิทเลยเพราะอาการของกรดไหลย้อนอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

เคยมีอาการคล้ายๆแบบนี้ แล้วคุณหมอให้ทานยากาวิสคอนสีขมพูค่ะ

3y ago

โห หนักเลย สู้ๆ นะคะ