หยอดน้ำต้มสุกให้ลูก

คิดยังไงคะ กับคำพูดที่ว่า " ต้องหยอดน้ำให้ลูกบ้างนะ เดี๋ยวตาเหลือง ตรวจค่าเหลืองไม่ผ่านต้องกลับไปนอน รพ." คือเด็กเพิ่งได้ 7 วัน แม่ก็เถียงนะคะ ว่า ไม่หยอด แล้วก็บอกว่าคนโตไม่ได้หยอดก็ไม่เห็นเป็นไร แต่แม่ย่าดันมาพูดว่า ก็แม่เป็นคนหยอด 😳 แล้วมาบอกว่าเราเลี้ยงลูกตามหมอ ถ้าไม่เลี้ยงตามหมอให้เลี้ยงตามใคร ลูกเป็นไรรักษาแทนหมอได้ป่าว

1 ตอบกลับ

ในน้ำนมแม่ก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่แล้วค่ะ งง เนอะแม่ 🥲