อยากย้ายโรงบาลฝากครรภ์

พอดีอยากจะย้ายโรงบาลฝากครรภ์ค่ะแต่ท้องได้7เดือนแร้วอยากทราบว่าแบบนี้จะย้ายได้ไหมค่ะพอดีฝากครรภ์โรงบาลเอกชนเพราะสิทประกันสังคมอยู่ที่นั้นแต่ค่าใช้จ่ายแพงมากเลยอยากย้ายมา รพ.รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดที่ไหนนำสมุดสีชมพูไปฝากต่อเลย แล้วค่อยเอาใบเสร็จมาเบิก จ่ายไปเท่าไรไม่เกี่ยว เบิกได้15,000 ค่าฝากครรภ์1,500 ค่าลางานอีก

2y ago

ได้ค่ะขอบคุณนะคะ

ย้ายได้ค่ะ เราแค่ไปย้ายสิทธิประกันสังคมเราไปโรงบาลรัฐค่ะ แล้วก็ฝากต่อที่โรงบาลรัฐได้เลยค่ะ พี่ที่บ้านก็ทำแบบนี้ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะขอบคุณนะคะ