อยากกลับไปหาเงิน ทำงานพาร์ทไทม์เล็กๆน้อยๆ คุณแม่คิดอย่างไรกันคะ

คิดยังไงคะ ถ้าลูกเราได้เดือนกว่า และเราอยากไปทำงานพาร์ทไทม์วันละ 5 ชม. 4 วันต่อสัปดาห์ ในช่วงนี้ก็ให้สามีช่วยเลี้ยง หรือจะรอให้ลูกครบ3เดือนดี

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราแอบคิดว่าถ้าน้องหิวนมร้องขึ้นมาจะทํายังไง 555 แต่ถ้าคุณแม่แบ่งเวลาได้ และคิดว่าจะไม่มีผลกระทบกับลูกมากนัก เพราะมีคุณพ่อช่วยเลี้ยง ก็ลุยได้เลยค่าา

6y ago

มีเครื่องปั้มนมคร่า สต็อกเก็บไว้ได้เลย ขอบคุณมากคร่าา