ลูกข้างบ้านไม่สบาย

คิดยังไงคะ ลูกข้างบ้านไม่สบายแล้วน้องอยากมาเล่นกับกูเรา แล้วเราพาน้องออกห่างตลอด ไม่ได้รังเกียจนะคะ แต่เราก็ไม่อยากให้เราติดน้องเขา เราทำถูกรึป่าว ?

1 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะแม่ ช่วงนี้เลี่ยงไว้ก่อนดีกว่า รอน้องเค้าหายแล้วค่อยมาเล่นกัน (สถานการณ์แบบนี้ลำบากใจจริงๆ เลย)

5y ago

สุดๆเลยค่ะแม่ 😪