สอบถามค่ะท้อง7 เดือนมีอาการหายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าออกมากๆค่ะ ปวดๆหน่วงๆท้องควรไป รพ ไหมค่ะ

สอบถามค่ะท้อง7 เดือนมีอาการหายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าออกมากๆค่ะ ปวดๆหน่วงๆท้องแข็งบางเวลา ควรไป รพ ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ คุณเเม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีอาการตามมาคะ ถ้ามีอาการเเน่นรึหายใจไม่ออกให้นอนถ้ากึ่งนั่งกึ่งนอนคะดันตัวขึ้นมาสูงๆจะดีขึ้นคะเพราะลูกน้ำหนักเยอะด้วยคะ เเต่ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติมีเลือดออกทางช่องคลอดพบเเพทย์ด่วนนะคะ เป็นอาการปกติทั่วๆไปคะเป็นๆหายๆท้องเเก่ใกล้คลอดยิ่งมีอาการเยอะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้7เดือน รู้สึกเหนื่อยหายใจไม่ทันปวดหน่วงไปหมด ตอนนี้กำลังนอนดูอาการอยู่ถ้าเช้ายังไม่ดีว่าจะไปหาหมอ แต่ไม่แน่ดึกนี้คงต้องไปก่อนถ้าไม่ไหวจริงๆ

4mo ago

คุณแม่มีอาหารปวดจี๊ดๆตรงน้องสาวมั้ยค่ะตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ มีเบื่ออาหารด้วย คิดว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้อง7เดือนมีอาการแบบนี้เหมือนกันเลย

ไปก็ดีค่ะแม่

4mo ago

ก็มีบ้างค่ะแม่คุณแม่ลองลุกนั่งก่อนไหมค่ะเพื่อจะช่วยได้