ฝากท้อง

ตอน3เดือนเราไปฝากท้องที่ รพ.จังหวัดแต่หมอให้มาฝากต่ออนามัยใกล้บ้านแทนเพราะต้องเดินทางไกลแล้วก็ไม่ได้นัดต่อ เราก็มาฝากต่อที่อนามัยตอนนี้เราได้7เดือนกว่าแล้วหมอจะให้ไปตรวจเลือด รพ.ในอำเภอแต่ไม่อยากคลอด รพ.ประจำอำเภอ แต่อยากไปคลอด รพ.จังหวัด เราต้องไปฝากต่อที่ รพ.จังหวัดต่ออีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งที่ รพ.อำเภอค่ะ ว่าอยากคลอดที่ไหน เผื่อเขามีใบส่งตัวให้ และหมอจะแจ้งรายละเอียดให้ค่ะ

เราก้ต้องไปฝากต่อ รพ ประจำจังหวัด เหนื่อยมาก