คันตา มีตุ่มเหมือนเป็นตากุ้งยิง สอบถามหน่อยค่ะ ล้างตาหยอดตาได้มั้ยคะ

คันตา มีตุ่มเหมือนเป็นตากุ้งยิง สอบถามหน่อยค่ะ ล้างตาหยอดตาได้มั้ยคะ กลัวว่าคนท้องห้ามใช้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างตา หยอดตาได้ค่ะ ที่ต้องระวังคือพวกยาใช้ภายใน ยากิน ยาสอด หรือยาภายนอกบางชนิด เช่น ยาทาเชื้อรา ที่ต้องปรึกษาแพทย์ เภสัชก่อนใช้ยา