แม่เป็นภูมิแพ้มาตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ ลูกในท้องสามารถติดต่อจากแม่ได้ไหมคะ

เป็นภูมิแพ้ก่อนท้องมานานแล้วค่ะ แพ้ขนแมว ฝุ่นเล็กๆ ทุกครั้งที่แพ้จะมีน้ำมูก คันตา ตาแดง และคันจมูก เป็นบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลุ้นเอาค่ะ เราเป็นภูมิแพ้เหงื่อตัวเอง ลูก 2 ขวบละ ยังลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นไหม