เป็นหวัด

เราเป็นภูมิแพ้คะ ก่อนท้องต้องกินยาทุกวัน ตอนนี้ท้องได้1เดือนคะ กินยาไม่ได้ ทั้งเปนหวัด คันตา คันเพดานปาก มีวิธีไหนบ้างที่จะบรรเทาได้โดยไม่ต้องกินยา

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นต้องใช้ยาแนะนำให้คุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ จะได้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ